- Tin tức

Hướng dẫn cách thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo

Không phải ai cũng biết cách thanh toán chi phí quảng cáo qua trang facebook của mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các cách thanh toán quảng cáo facebook bằng momo. Mong nó sẽ giúp ích được phần nào cho mọi người.

1. Những lợi ích khi thanh toán facebook bằng ví Momo

Hàng tháng phải thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp. Thì những người buôn bán online trên facebook. Còn cần phải thanh toán thêm khoản chạy quảng cáo để công việc bán hàng thêm hiệu quả. Việc sử dung ví momo thanh toán quảng cáo facebook góp phần mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng.

Bởi không chỉ nhanh chóng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm những tiện ích không ngờ:

  • Được nhắc thanh toán mỗi kỳ
  • Dễ dàng so sánh chỉ số tăng giảm
  • Lại còn được tích điểm đổi quà hấp dẫn.

Khi thanh toán facebook bằng ví momo 2021 bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất. MoMo sẽ lưu thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán mỗi tháng trước khi quảng cáo của bạn hết hạn. Tránh việc quảng cáo bị ngắt quãng do bạn nợ tiền phí.

Việc thanh toán facebook bằng ví momo 2021 còn cung cấp biểu đồ chi tiết thông minh. Giúp bạn theo dõi chỉ số tăng giảm của mỗi kỳ quảng cáo. Cũng như dễ dàng theo dõi số lượng khách hàng mà bạn đã tiếp cận được trong kỳ quảng cáo đã qua. Từ đó bạn sẽ điều chỉnh quảng cáo nhắm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp.

Thanh-toan-quang-cao-facebook-bang-Momo-co-uu-diem-gi
Thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo có ưu điểm gì

Xem thêm: Các cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh nhất

Số tiền phải trả cho hoạt động quảng cáo trên facebook cũng không phải là ít. Do vậy để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Ví momo cho bạn được tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy hàng trăm phần quà hấp dẫn.

2. Hướng dẫn cách thanh toán quảng cáo facebook bằng MoMo

Bước 1

Truy cập vào phần “Quảng cáo trên Facebook”. Có hai cách để vào phần thanh toán.

Cách 1: Khi tài khoản của bạn chưa có tiền. Bạn nhấp vào “Nạp tiền” để thêm tiền vào tài khoản.

Cách 2: Chọn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình bạn sẽ được đưa đến giao diện Cài đặt. Tại đây chọn “Cài đặt thanh toán”. Sau đó chọn “Nạp tiền” ở ô Phương thức thanh toán.

Bước 2

Sau khi chọn Nạp tiền, giao diện sẽ hiện lên 3 cổng thanh toán là: Visa, MoMo và phiếu giảm giá của Facebook.

Tuy nhiên: Không phải tài khoản nào cũng có MoMo. Theo như số liệu của Facebook thì tại Việt Nam chỉ có 50% người dùng có cổng thanh toán MoMo trong tài khoản quảng cáo. Vậy nên cũng không cần lấy làm lạ nếu bạn không thể tìm thấy nó trong giao diện. Còn nếu có thì chứng tỏ bạn nằm trong 50% số may mắn đó.

Bước 3

Chọn phần MoMo Wallet và nhấn “Tiếp tục”. Tiếp đến tại phần “Nạp tiền vào số dư” bạn chọn số tiền muốn nạp. Và nhấp vào “Xem lại thanh toán”.

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị chi tiết các khoản trong giao dịch của bạn. Cụ thể đó là: Số dư hiện tại, Số tiền, Mức phí của nhà cung cấp và Số dư cuối cùng. Sau khi kiểm tra lại tất cả nội dung thì bạn chọn “Thực hiện thanh toán”.

Chọn phần MoMo Wallet và nhấn “Tiếp tục”

cach-thanh-toan-quang-cao-facebook-bang-Momo
Cách thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo

Xem thêm: Hướng dẫn cách thanh toán app store bằng momo đơn giản

Bước 4

Bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới với nội dung “Bước 2: Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5

Cửa sổ chứa mã code của MoMo sẽ hiện lên. Tại đây bạn cần sử dụng App MoMo trên thiết bị di động để quét mã code này. Ứng dụng sẽ tự động quét và thanh toán.

Lưu ý: Mã code chỉ có hiệu lực trong 10 phút kể từ khi cửa sổ chứa mã code hiện ra. Chính vì vậy bạn nên thanh toán ngay tại thời điểm đó. Hoặc phải lấy lại mã mới nếu để cho mã cũ bị hết hạn.

Sau khi quét thành mã công bạn sẽ nhận được thông báo “Đơn hàng của quý khách đã thanh toán thành công. Quý khách vui lòng không tắt trình duyệt”. Điều này có nghĩ rằng bạn không được đóng cửa sổ trình duyệt đó. Chỉ cần vài giây sau là trình duyệt tự đóng và hiện lên cửa sổ mới với nội dung “Khoản thanh toán đã gửi”. Bây giờ khi xem lại phần Cài đặt thanh toán sẽ thấy số dư có trong ví được cộng thêm đúng với số tiền bạn vừa nạp. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước nạp tiền vào tài khoản để thanh toán Facebook bằng MoMo rồi.

Trên là một số cách thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo. Hy vọng sẽ giúp ích với bạn trong công việc mà bạn đang tìm hiểu. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn