Phần mềm auto click trên PC
- Tin tức

Top 4 Phần Mềm Auto Click Cho PC Miễn Phí

Chuột là dụng cụ không thể thiếu khi bạn muốn điều khiển máy tính, tuy nhiên có những công việc đòi hỏi phải thao tác click chuột liên tục gây nhàm chán và mỏi tay. Bài viết dưới đây tổng hợp phần mềm auto click chuột cho PC tốt nhất vẫn đảm bảo hiệu quả mà bạn không bị mất nhiều thời gian vào công việc này nữa

Free Auto Clicker – Phần Mềm Auto Click Cho Máy tính

Free Auto Clicker là phần mềm click chuột tự động hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này cho phép các bạn được tuỳ ý thiết lập các thao tác nhấp chuột tự động. Đây là một phần mềm Auto Click rất an toàn bởi nó không hề chứa virus hay mã độc nên không có khả năng gây nguy hiểm cho máy tính.

Phần mềm auto click trên PC
Phần mềm auto click trên PC

Phần mềm Free Auto Clicker rất có ích khi bạn chơi game online trên máy tính của mình để tự động hoá những thao tác nhấp chuột một cách hiệu quả. Đồng thời còn còn giúp tăng thêm tính năng tiện dụng khác rất hữu ích là Stop After. Với tính năng này thì bạn còn có thể điều chỉnh yêu cầu phần mềm ngừng chế độ click chuột tự động sau số lần nhấp đã xác định được từ trước.

Auto Click Typer – Phần Mềm Tự Động Click Chuột Miễn Phí Tuyệt Vời

Một phần mềm auto click cho PC của bạn đó là Auto Click Typer ,có sẵn trên hệ điều hành Windows. Theo đó nếu muốn sử dụng phần mềm trên thì người dùng có thể đặt hành động nhấp chuột tự động theo cách viết một mã hóa cụ thể để nó hoạt động theo. Không chỉ có tính năng tự động nhấp chuột, phần mềm Auto Click Typer còn giúp tự động hóa những lần nhấn bàn phím cụ thể mà bạn muốn thực hiện. Ngoài ra chúng còn có thể thay người dùng nhập văn bản tự động cực kỳ chính xác.

Phần mềm Auto Click Typer được đánh giá cao hoạt động khá đơn giản, người dùng không cần đòi hỏi phải có kiến thức về lập trình mà vẫn có thể trải nghiệm tính năng của nó một cách dễ dàng. Ưu điểm nữa đối với ứng dụng auto click cho PC này đó là, khi mà máy tính nằm ngoài vùng có mạng lưới internet thì bạn vẫn có thể sử dụng Auto Click Typer. Ngoài ra, nếu như bạn đang cần một công cụ nhằm giúp nâng cao hiệu suất công việc của mình thì hãy ghim lại ứng dụng này nhé.

Free Mouse Click –  Phần Mềm Auto Click Trên Máy Tính

Lại thêm một phần mềm auto click cho PC miễn phí mà các bạn không thể bỏ qua đó là Free Mouse Click. Người dùng có thể thoải mái sử dụng những tính năng của nó mà không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Để cài auto click cho pc khá đơn giản, bạn chỉ cần thiết lập sẵn những vị trí cần nhấp chuột cụ thể cùng với số lần cần nhấp và những việc còn lại phần mềm Auto Mouse Click sẽ thay bạn một cách tốt nhất.

So với những phần mềm auto click cho pc ở trên thì Auto Mouse Click được người dùng luôn ưu tiên bởi nó có những tính năng rất đơn giản, không yêu cầu về kiến thức chuyên môn bởi vậy mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Bạn vừa có thể thực hiện thao tác nhấp chuột đồng thời còn rất hữu ích đối với người dùng. Cụ thể bạn có thể cài đặt một khoảng thời gian nhất định giữa mỗi lần click chuột. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người thì bạn có thể lựa chọn chế độ click một lần hay click đúp. Bởi vậy mà đây được đánh giá là trợ thủ đắc lực với các anh em game thủ chiến đấu mà không biết mệt mỏi đối với cuộc chiến nào trong game.

Perfect Automation – Phần Mềm Hỗ Trợ Tự Động Nhấp Chuột Dễ Sử Dụng

Phần mềm perfect automation trên PC
Phần mềm perfect automation trên PC

Perfect Automation cũng là một phần mềm auto click trên PC toàn diện nhất bởi bởi chúng có tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, được nâng cao bao gồm máy ghi chuột, bàn phím, trình lập lịch biểu và trình chỉnh sửa tập lệnh… Theo đó thì người dùng chỉ cần ghi lại các kiểu nhấp chuột, các thao tác chỉnh sửa tập lệnh đồng thời cài đặt chế độ lặp đi lặp lại click chuột trong một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm Perfect Automation còn cho phép các bạn được ghi lại các phím trên bàn phím và thao tác lặp lại chúng nhiều lần. Hoạt động đó sẽ giúp anh em game thủ ghi nhớ các thao tác tấn công đồng thời có thể thực hiện chúng một cách hoàn hảo nhất.

Những thông tin trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về phần mềm auto click cho PC an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công.

 

Rate this post

About Hằng Nguyễn

Read All Posts By Hằng Nguyễn