- Giáo dục

Chia sẻ những phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021

Đâu là những phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021? Vấn đề này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau tìm kiếm thông tin. Để có được lời giải đáp chính xác cho những thắc mắc ở trên, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây.

Hé lộ các phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất

Phía các chuyên gia công nghệ hàng đầu đã dành thời gian tìm hiểu, phân tích thông tin và chia sẻ đến với mọi người về những phần mềm vẽ trên điện thoại hay ho nhất hiện nay gồm có:

SketchBook – Draw and paint

SketchBook – Đây là bộ công cụ vẽ của Autodesk được thiết kế rất trực quan và người nào cũng có thể dùng dễ dàng, miễn sao bạn là người thích vẽ. Đặc biệt, với tính năng zoom lên đến 2500%, vì vậy sẽ có khả năng kiểm soát những chi tiết cho dù là nhỏ nhất ở trên bức tranh của bạn được dễ dàng hơn. Trong trường hợp các bạn mua phiên bản Pro (bản tính phí) sẽ mở khóa được những tính năng hấp dẫn hơn.

Phần mềm Adobe Illustrator Draw

Adobe Illustrator Draw – Đây là ứng dụng vẽ tranh rất hoàn hảo, nhất là dành cho những họa sĩ, nhà thiết kế hoặc là những người có niềm đam mê sáng tạo. Theo đó, phần mềm này sẽ cho phép các bạn tạo được những hình ảnh minh họa dưới dạng đồ họa vector được ấn tượng và nó đơn giản chỉ với những cử chỉ chạm.

Chia sẻ những phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021
Phần mềm Adobe Illustrator Draw

>>> Bạn biết gì về phần mềm 7zip

Adobe Illustrator Draw hiện nay sở hữu giao diện thân thiện, trực quan và cũng rất dễ dàng sử dụng. Sau khi đã hoàn thành những tác phẩm của mình, các bạn có thể chia sẻ chúng sang Adobe Illustrator CC ở dạng những file layer hoặc chuyển sang xử lý tiếp trên Photoshop CC ở dạng những hình ảnh phẳng (Flat Image).

ibis Paint X – Phần mềm vẽ trên điện thoại

ibis Paint X cũng là một trong số những phần mềm vẽ trên điện thoại hiệu quả hiện nay cũng được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Ứng dụng này đã dựa trên khái niệm về vẽ tranh xã hội, vì vậy sẽ cho phép mọi người công bố về quy trình vẽ để bạn có thể chia sẻ niềm vui vẻ tranh đến với mọi người. Theo đó, ứng dụng này sẽ cho phép các bạn thưởng thức việc thể hiện bản thân thông qua từng bức tranh.

Phần mềm ArtRage

ArtRage đây là ứng dụng vẽ tranh sơn dầu và tranh nước,… Sẽ không giới hạn những mẫu màu, không giới hạn từng layers, Blend Modes bao gồm toàn bộ những tiêu chuẩn của Photoshop. Theo đó, các bạn sẽ dễ dàng truy cập vào visibility/opacity và thực hiện biến đổi layers. Đặc biệt, nó sẽ không giới hạn Undo/Redo.

Tayasui Sketches

Chia sẻ những phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp nhất 2021
Phần mềm Tayasui Sketches

>>> Quan tâm thêm về những phần mềm vẽ sơ đồ hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng vẽ tranh và phác thảo ra ý tưởng chân thực. Nhờ vào những công cụ vẽ tranh chuyên nghiệp, các bạn khi dùng Tayasui Sketches sẽ có cảm giác như mình đang sáng tạo ngay trên giấy với những nét vẽ vô cùng sống động, khả năng phối màu cũng rất linh hoạt đi cùng với đó là rất nhiều tùy chọn hấp dẫn khác.

Một số những lưu ý để vẽ tranh trên điện thoại dễ dàng hơn

Tiến hành vẽ tranh ngay trên những thiết bị công nghệ di động nó sẽ không như vẽ bằng giấy bút thông thường, cũng sẽ khác rất nhiều so với việc cầm cọ vẽ hoặc sử dụng chuột máy tính. Dù các bạn dùng phần mềm nào đi chăng nữa thì cũng cần phải đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn có nhiều điểm tiếp xúc cảm ứng. Hơn nữa đó là khả năng phát hiện khi nào bạn đang đặt bàn tay lên màn hình.

Cho dù hầu hết những ứng dụng vẽ tranh ngay trên Android cũng sẽ cho phép các bạn sử dụng ngón tay để vẽ, tuy nhiên đối với bút cảm ứng sẽ tiện hơn và nét vẽ cũng sẽ đẹp hơn. Một số dòng máy tính bảng Android sẽ có sẵn thêm bút cảm ứng, ví dụ như dòng máy Samsung Galaxy Tab 4 sẽ có bút S-Pen, còn đối với phiên bản to hơn của bút cảm ứng Samsung Galaxy Note.

Một số sản phẩm cũng rất phù hợp đối với tất cả mọi người đó là bút cảm ứng Adonit Dash, nó sẽ tương thích với toàn bộ các dòng điện thoại và máy tính bảng Android.

Trong trường hợp các bạn muốn tiết kiệm hơn thì có thể sử dụng MEKO Universal Stylus. Sản phẩm này dùng ngòi bút dạng đĩa nhằm tăng thêm độ chính xác. Tuy vẻ bên ngoài không ấn tượng như những loại bút cảm ứng khác nhưng đây vẫn chính là sự lựa chọn lý tưởng đối với những người mới bắt đầu dùng. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, các bạn hãy cùng tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một trong số các phần mềm vẽ trên điện thoại đã liệt kê ở trên.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về các phần mềm vẽ trên điện thoại đẹp và dễ dàng thực hiện nhất. Trong trường hợp các bạn không hiểu rõ toàn bộ các thông tin về từng phần mềm, khi đó hãy nhờ đến những người có chuyên môn để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất.

Rate this post