- Giáo dục

Tổng quan thông tin chung về phần mềm 3uTools

Phần mềm 3uTools là gì và cách tiến hành cài đặt phần mềm này được thực hiện như thế nào? Thông tin về những phần mềm này được rất nhiều người đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau bàn luận. Phía các chuyên gia về công nghệ sẽ bật mí về phần mềm 3uTools, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Phần mềm 3uTools là gì?

Phần mềm 3uTools chính là công cụ “Tất cả trong một” dành cho thiết bị IOS, một trong số những công cụ miễn phí được phát hành từ 3uTeam. Đối với phần mềm này sẽ cung cấp đến với người dùng về quyền truy cập vào một loại những tính năng hữu ích như sao lưu dữ liệu IOS vào trong máy tính, thực hiện việc chuyển dữ liệu từ PC sang thiết bị của bạn (có thể là sang chép hình ảnh, nhạc, tạo nhạc chuông,…).

Tổng quan thông tin chung về phần mềm 3uTools
Phần mềm 3uTools là gì?

>>> Xem thêm: TOP các phần mềm vẽ sơ đồ tư duy phổ biến và phục vụ công việc hiệu quả nhất

Bên cạnh đó, phần mềm 3uTools còn giúp cho các bạn tối ưu hóa về hiệu suất ở trên IOS, bên cạnh đó còn giúp cho người dùng có thể bẻ khóa thiết bị. Hoặc thậm chí là có thể kiểm tra về linh kiện ở bên trong máy, máy đã sửa hay chưa? 3uTools còn có khả năng đọc và so sánh những thông số hiện tại của thiết bị với thông số xuất xưởng, nếu như kết quả nào không được khớp, thì rất có thể một số linh kiện của thiết bị đã bị thay thế.

3uTools chính là công cụ phổ biến nhằm để mọi người đi mua iPhone cũ sử dụng. Bên cạnh đó, đây cũng chính là lý do quan trọng khiến cho phần mềm này trở nên phổ biến nếu như có nhu cầu mua đi bán lại iPhone tại Việt Nam rất cao.

Tìm hiểu những tính năng chỉ có trên phần mềm 3uTools

Để hiểu hơn về phần mềm 3uTools các bạn có thể tìm hiểu kỹ một số các tính năng cụ thể dưới đây:

+ Info và iDevice: 2 tính năng này sẽ có cùng chức năng khi các bạn truy cập vào trong ứng dụng. Phần mềm này sẽ đưa ra một bảng thông báo bao gồm thiết bị và những thông số cơ bản ở trên thiết bị của bạn.

Theo đó, một số các thao tác tiêu biểu của 3uTools cụ thể như sau: dọn dẹp, cài 3u lên iOS, tạo nhạc chuông, khởi động lại điện thoại, chuyển đổi định dạng video,…

+ Apps – Ứng dụng: sẽ bao gồm những ứng dụng đã có sẵn ở trong công cụ, tương tự với App Store trên iPhone, các bạn sẽ khả năng tùy chọn nhằm tải nhanh về máy.

+ Photo, Music, Video và Books: nhấn vào mục Import -> Select File/ Folder, khi đó các bạn có thể thêm nhạc, ảnh, video, sách từ máy tính vào iPhone một cách dễ dàng hơn.

Đồng thời, các bạn có thể chuyển ảnh, nhạc, sách, video từ iPhone sang máy tính bằng cách nhấn Export.

+ Ringtones: sẽ chứa danh sách nhạc chuông sẵn nên bạn có thể tùy chọn. Các bạn chỉ cần vào Go Download ở phía giữa màn hình là bản nhạc sẽ tự động được thêm vào danh sách nhạc chuông trên iPhone.

+ Files: sẽ là nơi lưu trữ những dữ liệu của thiết bị IOS, bên cạnh đó còn cho phép mọi người khám phá chỉnh sửa nhiều hơn so với những cài đặt mặc định, cũng nhờ vào đó mà các bạn có thể khám phá thêm được nhiều thứ về công nghệ.

+ Data: các bạn có thể sao lưu, phục hồi lại danh bạ, danh sách về cuộc gọi, tin nhắn,… từ thiết bị iPhone vào máy tính và sẽ ngược lại.

+ Flash & JB: đối với tiện ích này sẽ cho phép các bạn cập nhập phần mềm, jailbreak và restore nhằm khôi phục dữ liệu một cách đơn giản và nhanh nhất.

+ Toolbox: sẽ cho phép các bạn thực hiện tác vụ chỉnh sửa nhiều hơn với những ứng dụng và dữ liệu.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 3uTools

Dưới đây chúng tôi chia sẻ về cách sử dụng phần mềm 3uTools, các bạn hãy tìm hiểu cụ thể tại đây:

Tổng quan thông tin chung về phần mềm 3uTools
Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 3uTools

>>> Quan tâm thêm những phần mềm vẽ trên điện thoại hiệu quả nhất

Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên phần mềm 3uTools

  • Bước 1: click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Main Menu) -> click tiếp vào mục Settings.
  • Bước 2: tại mục Set Language -> lựa chọn tiếng Việt -> Apply để áp dụng.

Quản lý video, nhạc, dữ liệu ở trong iPhone

Nhằm để quản lý từng mục về nhạc – Music, video/ dữ liệu – Data, các bạn chỉ cần click vào lần lượt -> tại đây bạn có thể tiến hành thêm các thao tác xóa, thêm, chỉnh sửa từng tài liệu theo đúng ý của bạn.

Jailbreak thiết bị iOS bằng phần mềm 3uTools

  • Bước 1: để tiến hành thực hiện việc sao lưu dữ liệu, khi đó bạn hãy click vào mục Backup/Restore.
  • Bước 2: tại đây một Tab sẽ xuất hiện -> click vào Back up Now nhằm tiến hành thực hiện sao lưu.
  • Bước 3: tìm kiếm và click vào mục Flash & JB -> Lựa chọn mục Jailbreak.
  • Bước 4: bước này bạn hãy click Run Jailbreak nhằm giúp cho bạn can thiệp sâu vào hệ thống, được toàn quyền truy cập và quản lý thiết bị ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Flash iPhone bằng 3uTools

  • Bước 1: click vào mục Flash & JB.
  • Bước 2: chọn mục iTunes Flash -> tick vào phiên bản thích hợp mà bạn mong muốn -> chọn Download.
  • Bước 3: click vào mục Pro Flash -> Import Firmware.

Dùng bộ công cụ Toolbox trên phần mềm 3uTools

Click tương ứng vào mục Toolbox. Tại đây các bạn sẽ khám phá được những chức năng tương ứng và dùng đến chúng cho nhu cầu của mình.

Lưu ý: Trước khi dùng đến phần mềm 3uTools các bạn cần phải:

+ iTunes rất cần thiết khi bạn dùng phần mềm 3uTools ngay trên thiết bị của mình, do đó các bạn cần phải cài đặt iTunes ngay trên PC trước bất kỳ thao tác nào.

+ 3uTools cũng không thể vượt qua khóa iCloud hoặc khóa nhà mạng.

Lời kết

Tổng hợp những thông tin ở trên chắc mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về phần mềm 3uTools là gì và cách thức sử dụng như thế nào. Để hiểu rõ hơn về các thông tin về công nghệ khi đó các bạn hãy đồng hành cùng với hệ thống trang Web này nhé!

Rate this post