thanh toán cước internet vnpt online
- Tin tức

Các cách thanh toán cước Internet VNPT mà bạn nên biết

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, VNPT cung cấp nhiều phương thức thanh toán cước Internet VNPT tiện lợi, và nhanh chóng. Ngoài phương thức thanh toán truyền thống, thì các phương thức thanh toán online được khá nhiều người ưa chuộng.

A – Thanh toán bằng phương thức truyền thống

1. Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch, cách này khá mất thời gian nhưng và không thường xuyên được sử dụng. Để thanh toán cước Internet VNPT bạn phải đến phòng giao dịch gần nhất để thanh toán.

Trước khi bắt đầu thanh toán, bạn cần nhớ đọc mã khách hàng tức số hợp đồng mạng để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh hơn.

Cách này tuy khá mất thời gian nhưng sẽ tiện hơn nếu bạn không có thẻ ngân hàng thanh toán online.

thanh toán cước internet vnpt

Các cách thanh toán cước internet VNPT

2. Thanh toán cước Internet VNPT tại nhà

Khá nhiều người chọn cách này để thanh toán tiền mạng Internet. Hình thức này khá tiện, bạn chỉ việc ngồi nhà và đợi nhân viên đến thu tiền cước mạng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trước hợp lừa đảo liên tiếp xảy ra. Để tránh mất tiền oan, quý khách nên cẩn thận hơn khi thấy có dấu hiệu khả nghi.

B – Thanh toán cước Internet VNPT qua online

1. Thanh toán qua VTC Pay

Hiện nay, hình thức thanh toán cước mạng qua online được khá nhiều người ưa chuộng. Thanh toán nhanh, tiện lợi, đơn giản và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian đến văn phòng giao dịch, quá nhiều thời gian để chờ đợi. Chỉ cần chưa đến 3 phút, bạn đã có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, VNPT đã chủ động liên kết với 33 ngân hàng để cung cấp thêm phương thức thanh toán online. Để có thể thanh toán cước Internet VNPT nhanh chóng, bạn cần phải mở tài khoản ngân hàng được liên kết với VNPT.

Bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ quốc tế. Khá tiện lợi. Tuy nhiên thanh toán bằng thẻ quốc tế, mức phí giao dịch sẽ cao hơn.

Vì vậy các tốt nhất, bạn có thể thanh toán qua VTC Pay để được miễn phí. Ứng dụng VTC Pay còn có chức năng khá hay nhắc nợ tự động và hạn nộp để bạn chủ động hơn.

Cách thanh toán Internet VNPT qua VTC Pay như sau:

Bước 1: Truy cập trang web VTC Pay

Bước 2: Đăng nhập tài khoản, VTC Pay sẽ thông báo hóa đơn nợ cho bạn.

Bước 3: Chọn nút “Thanh toán tổng”

Bước 4: Chọn ngân hàng

Bước 5: Nhập mã xác thực và hoàn tất thanh toán.

cách thanh toán cước internet vnpt online

Thanh toán cước internet vnpt trực tuyến

2. Thanh toán cước Internet VNPT qua ví Momo

Momo là ứng dụng thanh toán hàng đầu hiện nay. Thanh toán nhanh chóng, bảo mật an toàn, tích điểm thông minh mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Cách thanh toán cước Internet VNPT qua ví Momo khá đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng ví Momo về máy.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản => chọn mục THANH TOÁN HÓA ĐƠN=> INTERNET

Bước 3: Chọn nhà mạng và nhập mã khách hàng. Trong trường hợp quên mã thì bạn chọn phần CÁCH LẤY MÃ điền thông tin và hệ thống sẽ gửi mã cho bạn.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và giao dịch.

Ví Momo có chức năng nhắc thanh toán, chẳng sợ anh nợ ghé thăm. Chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất, Momo sẽ nhắc bạn thanh toán khi đến gần đến hạn. Bạn sẽ chẳng lo bị quá hạn vì đã có Momo. Hệ thống tích điểm đổi quà sau mỗi lần thanh toán khá hay. Đối với phương pháp này bạn cần đảm bảo kết nối Internet để tránh gián đoạn việc giao dịch mất tiền oan bạn nhé!

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách thanh toán cước Internet VNPT nhanh chóng. Tùy vào mỗi trường hợp để có những cách thanh toán phù hợp với nhu cầu mỗi người.

Xem thêm:

Các cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh nhất

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn