thanh toán cước internet fpt online
- Tin tức

Hướng dẫn thanh toán cước Internet FPT online từ A => Z

thanh toaNhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt cho người tiêu dùng, FPT cung cấp nhiều phương thức thanh toán cước Internet FPT qua nhiều hình thức khác nhau.

Hiện nay, FPT là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam, được hàng triệu người tin dùng. Ngoài được truyền mạng khỏe, chất lượng dịch vụ tốt mà FPT có nhiều phương thức thanh toán rất linh hoạt.

1. Thanh toán cước Internet FPT qua ATM hoặc Internet Banking

Hiện nay, hình thức thanh toán cước Internet FPT qua online được khá nhiều người ưa chuộng. Thanh toán nhanh, tiện lợi, đơn giản và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian đến văn phòng giao dịch, quá nhiều thời gian để chờ đợi. Chỉ cần chưa đến 3 phút, bạn đã có thể dễ dàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

Bước 1: Đăng nhập Internet Banking.

Bước 2: Chọn mục hóa đơn trả sau.

Bước 3: Chọn mục THANH TOÁN CƯỚC FPT.

Bước 4: Nhập số hợp đồng.

Bước 5: Nhập mã xác thực và hoàn tất giao dịch.

thanh toán cước internet fpt trực tuyến

Thanh toán cước Internet FPT với Internet banking

2. Thanh toán cước Internet FPT tại siêu thị, điện máy, bưu điện, chi nhánh FPT

Với hệ thống siêu thị điện máy được phân bổ trên 63 tỉnh thành, không quá khó để thanh toán bằng phương thức này.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch siêu thị FPT, bưu điện. Cách này khá mất thời gian nhưng và không thường xuyên được sử dụng. Để thanh toán cước Internet FPT bạn phải đến phòng giao dịch gần nhất để thanh toán.

Trước khi bắt đầu thanh toán, bạn cần nhớ đọc mã khách hàng tức số hợp đồng mạng để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh hơn.

Cách này tuy khá mất thời gian nhưng sẽ tiện hơn nếu bạn không có thẻ ngân hàng thanh toán online.

3. Thanh toán cước Internet FPT qua HI FPT

Ứng dụng này là ứng dụng được phát triển riêng dành cho khách hàng sử dụng mạng FPT. HI FPT có rất nhiều tính năng hỗ trợ như thanh toán tiền mạng, đổi mật khẩu, tra cứu lưu lượng…

Cách thanh toán cước mạng qua HI FPT như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Chọn THANH TOÁN.

Bước 4: Chọn ngân hàng thanh toán, nhập mã xác thực và hoàn tất giao dịch.

Như vậy, thay vì thay toán những cách truyền thống mất rất nhiều thời gian để chờ đợi, bạn có thể áp dụng các hình thức thanh toán qua online khá thuận tiện.

 cách thanh toán cước internet fpt online

Với Hi FPT, bạn có thể thuận lợi thanh toán tiền cước Internet FPT

4. Thanh toán cước Internet FPT qua ví Momo

Momo là ứng dụng thanh toán hàng đầu hiện nay. Thanh toán nhanh chóng, bảo mật an toàn, tích điểm thông minh mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Cách thanh toán cước Internet qua ví Momo khá đơn giản:

Bước 1: Tải ứng dụng ví Momo về máy.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản => chọn mục THANH TOÁN HÓA ĐƠN=> INTERNET

Bước 3: Chọn nhà mạng và nhập mã khách hàng. Trong trường hợp quên mã thì bạn chọn phần CÁCH LẤY MÃ điền thông tin và hệ thống sẽ gửi mã cho bạn.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và giao dịch.

Ví Momo có chức năng nhắc thanh toán, chẳng sợ anh nợ ghé thăm.  Chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần duy nhất, Momo sẽ nhắc bạn thanh toán khi đến gần đến hạn. Bạn sẽ chẳng lo bị quá hạn vì đã có Momo. Hệ thống tích điểm đổi quà sau mỗi lần thanh toán khá hay. Đối với phương pháp này bạn cần đảm bảo kết nối Internet để tránh gián đoạn việc giao dịch mất tiền oan bạn nhé!

Vậy giờ đây ngoài thanh toán trực tiếp bạn có thể thanh toán cước Internet FPT  online bằng nhiều cách. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc về phương pháp nào thì hãy comment dưới đây để chúng tôi giải đáp cho bạn nhé!

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn