cách tải giải nén winrar nhanh nhất hiện nay
- Tin tức

Tổng hợp các phần mềm giải nén chất lượng tốt

Với các game thủ hay ứng dụng nào đó thường yêu cầu người dùng phải click rất nhiều lần vào một vị trí. Khi thực hiện các thao tác này trên máy tính thì sẽ khá đơn giản vì có sự hỗ trợ của chuột. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về phần mềm auto click Android giúp bạn tối ưu hóa hoạt động của mình.

1.Các phần mềm auto click Android không cần root – MacroDroid

Bạn có thể sử dụng MacroDroid có cài macro nhằm tự động việc auto click chuột trên màn hình điện thoại. Cùng với 100 hành động được mã hóa từ trước thì phần mềm này giúp bạn tiết kiệm thời gian trên ứng dụng khi sử dụng ứng dụng này.

Phần mềm giải nén chất lượng cao hiện nay
Phần mềm giải nén chất lượng cao hiện nay

Bạn có thể giảm dùng pin, quản lý âm thanh, hình ảnh, quản lý kết nối dữ liệu tùy chỉnh. Bên cạnh đó có một vài tác vụ mà MacroDroid có thể xử lý.

Với người dùng thì phải tính về tính năng nâng cao hơn, plugin, các tập lệnh và những biến do người dùng xác định có sẵn để giúp tùy chỉnh bổ sung.

Phần mềm Auto click cho Android này sẽ cung cấp phiên bản miễn phí cho người dùng đồng thời giới hạn năm macro như phiên bản Pro không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản cho người dùng.
 • Có nhiều tính năng nổi bật.

Nhược điểm:

 • Với người sử dụng thì cần phải có thời gian để làm quen đồng thời sử dụng App tự động click chuột này.

2. Automagic

Bạn có thể sử dụng phần mềm Automagic tương tự như Automate. Chúng được sử dụng theo quy trình nhằm thực hiện quá trình tự động hóa. Ưu điểm của ứng dụng này phù hợp với những người có trình độ khác nhau nhằm giúp làm giảm bớt những tương tác phức tạp.

Phần mềm Automagic giúp để quản lý rất nhiều hành động của thiết bị này bao gồm những hoạt động nâng cao bao gồm thực thi URL, khóa điện thoại, định cấu hình vị trí địa lý đồng thời thậm chí tự động trả lời tin nhắn văn bản.

Automagic sử dụng luồng bao gồm trình kích hoạt, điều kiện với những hành động. Ứng dụng này thường đi kém với một danh sách lớn những trình kích hoạt, điều kiện và hành động được tích hợp sẵn.

Bởi vậy mà người dùng có thể được dễ dàng thiết lập luồng của họ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để có thể tự động nhấp chuột cho các trò chơi  đồng thời còn thiết lập về việc click chuột trên nhiều ứng dụng khác.

3. AutoInput – Ứng dụng auto click không cần root

Một trong những phần mềm auto click android là AutoInput, người dùng sẽ được phép tự động hóa với những chức năng mà không cần chạm vào màn hình. Bạn có thể điều khiển phần mềm auto click bằng nút hay bằng hành động có thể lập trình.

Đây là một điểm khó khăn khi dùng AutoInput khi cài đặt ứng dụng Tasker về thiết bị Android. Bên cạnh đó thì người dùng được yêu cầu về việc cài đặt phần mềm để cho sử dụng được ứng dụng AutoInput này.

Chương trình hoạt động của AutoInput như một plugin của Tasker. Cách làm đó là điều hướng đến phần Cài đặt > Tùy chọn trợ năng. Sau khi hoàn tất các bước này thì bạn hãy sử dụng ứng dụng nhằm để kích hoạt phiên bản đầy đủ của AutoInput.

Ưu điểm: 

 • Có sẵn tính năng click chuột và tự thiết lập từ người dùng.

Nhược điểm:

 • Cần cài đặt thêm ứng dụng thứ 3 mới sử dụng được.

4. QuickTouch

Một trong các phần mềm auto click android nhanh và chính xác và chúng tôi muốn giới thiệu là QuickTouch. Phần mềm này có một bảng điều khiển nổi hoạt động giống như bộ điều khiển bắt đầu, dừng của ứng dụng.

Khi cần thiết thì bạn di chuyển xung quanh chuột, nhất là với những trò chơi di động yêu cầu lặp đi lặp lại và chạm mạnh. Đồng thời có thể điều chỉnh độ trễ nhấp chuột, khoảng thời gian và thời lượng chờ nếu cần.

Lưu ý: ứng dụng QuickTouch sẽ chỉ hỗ trợ với hệ điều hành Android 7.0 trở lên.

Ưu điểm:

 • Thao tác chạm nhanh chóng và chính xác.

Nhược điểm:

 • Bản miễn phí hạn chế nhiều tính năng so với bản nâng cao.

5. Automatic Clicker – Phần mềm auto click android tốt nhất

Automatic Clicker là một trong những phần mềm auto click nhanh nhất cho android được nhiều người sử dụng. Chúng hỗ trợ cho các game thủ về những thao tác chạm chính xác, nhanh chóng, được lặp đi lặp lại.

cách tải giải nén winrar nhanh nhất hiện nay
cách tải giải nén winrar nhanh nhất hiện nay

Theo đó với ứng dụng này thì người dùng có thể đặt một vị trí cụ thể trên màn hình để chạm vào các khoảng thời gian xác định trước, mà không đòi hỏi về  quyền truy cập root của điện thoại.

Với phần mềm Automatic Clicker thì các game thủ có thể dùng để cài đặt chế độ cho trò chơi tự động diễn ra theo những mốc thời gian đã được xác định trước.

Ưu điểm:

 • Người dùng có thể click chuột vào một vị trí bất kỳ trên màn hình điện thoại.
 • Người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ auto click khác nhau.
 • Ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Phần mềm này được tương thích và dễ sử dụng ở nhiều ứng dụng với các trò chơi khác nhau.
 • Phần mềm auto click không cần root điện thoại.

Nhược điểm:

 • Phần mềm này xuất hiện nhiều quảng cáo gây nhiễu bởi đây là app miễn phí.

Thông tin trong bài viết trên đây nhằm giúp bạn tìm hiểu về phần mềm auto click android, hi vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức liên quan. Chúc bạn sức khỏe!

Rate this post

About Hằng Nguyễn

Read All Posts By Hằng Nguyễn