- Tin tức

Tổng hợp top 5 phần mềm download video ios nhanh nhất

Nếu bạn thích xem các phim truyện, video ca nhạc trên iphone, thay vì xem trực tuyến trên các website thì bạn cũng có thể download về và xem trên điện thoại của mình. Dưới đây là Tổng hợp top 5 phần mềm download video ios nhanh nhất mời các bạn tìm hiểu nhé.

Top 5 phần mềm download video ios nhanh nhất

Hiện nay, có rất nhiềuphần mềm download video ios nhanh hiệu quả. Tuy nhiên không phải phầm mềm nào cũng chinh phục được sự hài lòng của các tín đồ công nghệ. Các bạn hãy cùng tìm hiểu top 5 ứng dụng dành cho iphone dưới đây nhé.

Tube Downloader Pro – các phần mềm tải video về Iphone hay nhất

Phần mềm Tube Downloader Pro là ứng dụng cho phép tải không giới hạn các video, có thể nhiều video cùng một lúc. Hiện nay, ứng dụng này được đánh giá là một trong những phần mềm tải video cho iPhone tốt nhất.

Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm rất tuyệt vời với những tiện ích của ứng dụng này. Một vài chức năng được tích hợp sẵn như trình duyệt web, bạn vừa có thể tải video vừa xem được video ngay chế độ nền.

Tube Downloader Pro
                                     Phần mềm Tube Downloader Pro

Xem thêm: Tìm hiểu Internet Download Manager là gì?

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có chức năng bảo mật bằng mật khẩu giúp bảo mật tính riêng tư cho người sử dụng.

McTube – phần mềm download video trên iphone phổ biến

Nếu iphone của bạn chưa được thực hiện jailbreak thì đừng bỏ qua ứng dụng McTube này nhé. Ứng dụng McTube cung cấp các video với độ phân giải có sẵn như phiên bản trên web.

Tích hợp giữa khả năng tìm kiếm khá hữu ích, bộ lọc video theo đúng yêu cầu, tạo một danh sách video bạn mong muốn. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Từ nay, bạn sẽ thoải mái download các video clip thú vị từ trên Youtube về điện thoại di động.

MxTube for YouTube – phần mềm download video cho iphone

MxTube for YouTube là một trong những phần mềm tải video về iphone thông dụng nhất. Với những tính năng vượt trội, cũng cho phép người dùng xem video trong khi đang tải, và có thể đánh giá về video đó cho các người dùng khác biết.

Đây cũng chính là ứng dụng tải video trên iPhone từ Youtbe được các tín đồ công nghệ đánh giá rất cao về chất lượng. MxTube chắc chắn đem lại cho người dùng Iphone những trải nghiệm ấn tượng.

Free Video Downloader Plus – Phần mềm download video cho Iphone

Ứng dụng này có ưu điểm là tải các video trên Iphone cực kỳ nhanh chóng, với thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện. Do đó nó thuộc top các phần mềm download video về iPhone được sử dụng rất phổ biến hiện nay.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng app gì để tải các video từ trên mạng về thì đừng ngần ngại cân nhắc lựa chọn ứng dụng Free Video Downloader Plus. Chắc chắn bạn sẽ không hỏi bất ngờ bởi những tính năng vượt trội của nó.

MyVid Video Downloader – phần mềm download video cho Iphone

Phần mềm MyVid Video Downloader
                          Phần mềm MyVid Video Downloader

So với nhiều ứng dụng tải video khác thì MyVid Video Downloader hiện đã có thêm nhiều tính năng mới. Không chỉ tìm kiếm download các video về máy mà ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẻ video cho người khác cùng download về.

Đồng thời cũng có tính năng vượt trội là đặt mật khẩu riêng cho video đảm bảo tính bảo mật khi cần thiết cho người dùng.

Trên đây là bài viết giới thiệu top 5 phần mềm download video ios nhanh nhất dành cho iphone hiện nay. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên sử dụng phầm mềm nào để tải video về dế yêu thì hãy thử trải nghiệm các ứng dụng trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn