- Tin tức

Hướng dẫn phần mềm tải video tubemate cho android nhanh nhất

Trên các thiết bị điện thoại có rất nhiều phương pháp tải video Youtube và sử dụng Tubemate tải video trên Youtube là phương pháp đơn giản, dễ dàng lại tích hợp nhiều tính năng cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn phần mềm tải video tubemate nhanh nhất.

TubeMate là gì?

Tubemate chính là trình xem Youtube trên Android đồng thời hỗ trợ download video với đầy đủ các phiên bản video từ Youtube, hỗ trợ download video dưới định dạng MP3. Hiện nay, Youtube đã trở thành trang web trực tuyến chứa nhiều video lớn nhất trên thế giới.

Tubemate chính là trình xem Youtube trên Android
                   Tubemate chính là trình xem Youtube trên Android

Click ngay: Tìm hiểu Internet Download Manager là gì?

Bạn có thể lên Youtube và xem miễn phí vô vàn clip khác nhau. Nếu bạn muốn tải những clip đó về bằng điện thoại chạy hệ điều hành android thì cũng khá là vất vẻ nếu không sử dụng phần mềm Tube Mate.

Phần mềm Tubemate đã ra đời từ đó, nhu cầu tải video Youtube về điện thoại Android ngày càng cao. Tubemate đã khiến người dùng thuận tiện trong việc download những clip mong muốn một cách đơn giản và tốc độ tải về cực nhanh khiến các ứng dụng khác có tính năng tương tự phải ghen tị.

Tubemate sử dụng công nghệ nén cao cấp cho bạn tốc độ cao nhất khi tải video youtube về điện thoại Android. Chất lượng video và định dạng có đầy đủ cho bạn lựa chọn như : Mp4, FLV, 3GP… kể cả các video chuẩn HD và Full HD hiện nay.

Bên cạnh đó việc tìm kiếm và chia sẻ video với bạn bè cũng là những tính năng được quan tâm hàng đầu trên Tubemate.

Phần mềm Tubemate nay đã có phiên bản tiếng Việt giúp chúng ta sử dụng được dễ dàng hơn, việc tải video youtube về điện thoại Android của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các lựa chọn các video theo độ phân giải màn hình để có chất lượng xem tốt nhất, tải nhiều video cùng một lúc.

Tuy nhiên tốc độ cũng phụ thuộc rất hiều vào tốc độ mạng của bạn. Tất cả những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang lại cho chúng ta rất hữu ích. Ngoài ra Tubemate còn có thể tải trong chế độ chạy ngầm để bạn có thể làm việc khác, tự động ngừng khi mất kết nối mạng khi có kết nối mạng sẽ tải tiếp file trước đó.

Hướng dẫn phần mềm tải video tubemate cho android nhanh nhất

Cách tải Tubemate phiên bản mới nhất cho Android rất đơn giản, nếu muốn tải Tubemate miễn phí cho Android, các bạn chỉ cần thực hiện các bước theo hướng dẫn như sau:

Hướng dẫn phần mềm tải video tubemate cho android nhanh nhất
            Hướng dẫn phần mềm tải video tubemate cho android nhanh nhất

Bước 1: Trước hết bạn cần tìm một link tải Tubemate an toàn trên các website share link tải, bạn có thể vào website của thegioididong, thuthuat.taimienphi… để tìm link tải ứng dụng này

Bước 2: Nhấn vào Download để tải Tubemate cho điện thoại Android

Bước 3: Chờ đợi trong ít phút để hệ thống tự động tải Tubemate về  điện thoại cho bạn

Sau khi tải Tubemate thành công, trên màn hình điện thoại di động của bạn sẽ có biểu tượng của ứng dụng. Khi  bạn cần xem, tải video clip trên Youtube, bạn mở app Tubemate lên, chọn Video để xem. Tiếp theo bạn bấm vào mũi tên màu xanh để tải video đó xuống máy là được.

Hướng dẫn sử dụng Tubemate trên điện thoại

  • Mở TubeMate lên (ở đây mình Tải = 3G);
  • Từ màn hình phần mềm tubamate chọn video cần download;
  • Chạm vào video hoặc nút có mũi tên chỉ xuống để  bắt đầu download;
  • Chọn Download để tải Video;
  • Khi video bắt đầu được tải về, trên thanh Notification sẽ hiện ra biểu tượng;
  • Kéo thanh Status Bar xuống để xem tình trạng tải video trên tubemate về.

Sử dụng Tubemate tải video trên Youtube là một trong những cách đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn hài lòng nhất. Vì thế bạn đọc có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ứng dụng Tubemate để tải video trên Youtube được rồi.

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn