- Tin tức

Lựa chọn phần mềm tải video cho android tốt nhất

Công dụng đặc biệt của một chiếc smartphone ngày nay là một màn hình xem video nhưng lại nhỏ gọn vô cùng. Để download video về xem, bạn cần tham khảo một số ứng dụng tuyệt vời sau đây. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn phần mềm tải video cho android tốt nhất.

Nên lựa chọn phần mềm tải video cho android tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm tải video cho android tốt nhất và nhanh nhất. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng làm hài lòng các tín đồ công nghệ cao. Hãy cùng tìm hiểu một vài ứng dụng sau đây nhé.

Phần mềm Advanced Download Manager

Trong cùng một thời gian, app Advanced Download Manager có thể download 3 video. Bạn có thể cắt video thành tối đa 9 phần để tải xuống. Tính năng đặc biệt của app được nhiều người ưa dùng đó chính là có thể tải bằng bất cứ đường link nào chứa video.

Hiện nay App có thể quản lý trình duyệt, vì thế chỉ cần bấm Play. Bạn có thể download video đó về trong máy điện thoại. Phần mềm này  thật tiện lợi đúng không nào?

Phần mềm VidMate – HD video downloader

Một trong những phần mềm bạn không nên bỏ lỡ khi tải video cho android đó chính là phần mềm VidMate – HD video downloader.

Phần mềm VidMate - HD video downloader
                       Phần mềm VidMate – HD video downloader

 Click ngay: Tìm hiểu Internet Download Manager là gì để sử dụng ứng dụng đơn giản hơn

Phần mềm VidMate được nhiều bạn đánh giá cao, vì không chỉ download video. Đặc biệt, app này còn có thể convert video thành mp3.

Tuy nhiên, đối với một số trang có liên kết bị chặn, app sẽ không sử dụng được vì mang bản quyền.

VidMate cũng là một app thích hợp đề tìm kiếm nguồn video từ nước ngoài rộng lớn, dành cho các bạn thích quốc tế hóa.

 Phần mềm KeepVid

Phần mềm KeepVid không chỉ hoạt động bằng app, bạn có thể sử dụng trên máy tính của mình. KeepVid là ứng dụng tính phí nếu bạn muốn sử dụng tất cả tính năng của app.

Ứng dụng này mang lại hiệu quả không cao khi chỉ hoạt động ở một số website lớn, không thể download video từ các nguồn đa dạng. Ứng dụng KeepVid có thể cắt, convert video, điều chỉnh chất lượng video và hiện đang mở rộng thành phần mềm cho máy tính.

Phần mềm FVD – Free Video Downloader 

Free Video Downloader được gọi tắt là FVD. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi vì có thể tải trực tiếp từ link, không bị chặn bởi các tường lửa của facebook, instagram, tumblr, twitter,…

Nhưng khuyết điểm lớn nhất của FVD chính là không thể download các video bản quyền có trên youtube. Cuối năm 2016, Youtube đã ra mắt tính năng xem offline trên app, nên FVD vẫn được nhiều người sử dụng.

Phần mềm TubeMate YouTube Downloader

Ứng dụng

TubeMate YouTube Downloader từng được đứng đầu bảng xếp hạng các app để download video trên android trong thời kỳ Youtube đổ bộ và phát triển đến thế giới. Hiện nay, Youtube không còn là website lớn nhất mỗi khi tìm kiếm video và số lượng video có bản quyền khá nhiều. Vị thế của TubeMate trong người dùng cũng tụt hạng dần.

Phầm mềm IDM+ Download Manager free

Phần mềm IDM là ứng dụng download video hàng đầu trên máy tính. Nhưng không áp dụng rộng rãi cho app trên android.

Phầm mềm IDM+ Download Manager free
                          Phầm mềm IDM+ Download Manager free

Do đó rất nhiều công ty nhỏ, thậm chí là dân IT có viết ra một phần mềm mang tên IDM. Tuy nhiên, IDM+ Download Manager free là miễn phí và tiện lợi, thậm chí có thể vượt tường lửa, đặc biệt không cần đăng nhập. Tương tự như những app khác, ứng dụng này đôi khi phiền phức vì chứa quảng cáo.

Trên đây là một số ứng dụng download video được đánh giá tốt nhất hiện nay và nhiều bạn trẻ yêu “dế” tin dùng. Bạn đã từng sử dụng những app đa năng này chưa? Nếu chưa hãy cùng thử với những ứng dụng trên nhé!

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn