- Tin tức

Tìm hiểu trình duyệt Browser sử dụng cho máy tính

Trình duyệt Browser là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho điện thoại. Hiện nay nhà sản xuất đã hoàn thiện trình duyệt UC Browser cho cả thiết bị máy tính với nhiều tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về trình duyệt Browser.

1. Trình duyệt UC Browser là gì?

Trước đây khi mới ra mắt vào năm 2004, UC Browser được dùng chủ yếu là  trình duyệt web trên di động được phát triển bởi UC web – một trong những hãng phát triển công nghệ di động lớn nhất trên thế giới. Với sự nâng cấp và phát triển không ngừng, cho đến nay, UC Browser đã phát triển trên tất cả các nền tảng như: Android, iOs, Windows Phone, Symbian, Java và Blackberry. UC Browser có phiên bản đa ngôn ngữ khác nhau tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Việt.

UC Browser đơn giản hóa về giao diện nhưng lại tối đa hóa về tính năng. Các bản cập nhật liên tục mới nhằm tối ưu hóa các tính năng nhằm phục vụ người dùng.

Trình duyệt Browser cho PC

Trình duyệt Browser cho PC

Nhằm đem đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, nhà sản xuất đã đưa ra thị trường phiên bản trình duyệt UC Browser cho PC với những tính năng vô cùng hữu ích. Người dùng dễ dàng truy cập UC Browser với tốc độ cao, an toàn, đa tính năng, bộ nhớ đếm thông  minh, có thể khám phá, truy cập nhanh đến các trang web yêu thích về xu hướng, làm đẹp, nhãn dán….Một trong những điểm khác biệt mà UC Browser có thể làm được so với các trình duyệt khác là tính năng ngừng download và tiếp tục quá trình tải về mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

2. Những tính năng vượt trội của trình duyệt UC Browser

Giao diện trình duyệt UC browser cho PC:

Một giao diện đơn giản và tiện lợi với màu sắc tinh tế, trang nhã cùng bố cục hợp lý giúp người dùng dễ sàng sử dụng các tính năng và công cụ hiệu quả.

Tốc độ truy cập trình duyệt nhanh chóng:

Chỉ cần bạn nhập đường link, ngay lập tức trình duyệt UC Browser sẽ cho ra kết quả về những hình ảnh, thông tin, dữ liệu liên quan đến trang đích đến mà bạn yêu cầu.

Trình duyệt UC Browser cho PC

Trình duyệt UC Browser cho PC

Tốc độ tải nhanh:

Người dùng dễ dàng download các video, clip hài, phim hoạt hình, phim truyền hình, phim khoa học, chiến tranh … Các video có chất lượng HD, với tốc độ tải về nhanh chóng mà không hề bị gián đoạn. Bạn chỉ cần ấn vào nút Tải về. Trình duyệt này cũng quản lý tập tin khá thông minh và có khoa học, giúp bạn có thể tìm kiếm file dễ dàng.

Hỗ trợ chặn quảng cáo: 

Khi bạn đang sử dụng trình duyệt mà xuất hiện những quảng cáo tự động, hãy dùng UC browser để khắc phục tình trạng này. Trình duyệt sẽ loại bỏ những banner quảng cáo khi bạn đang truy cập trên thiết bị.

Đồng bộ đám mây:

Tính năng này cho phép bạn có thể truy cập trang giữa các thiết bị và chuyển đổi liền mạch bằng cách đồng bộ hóa thông qua tính năng điện toán đám mây.

Trình duyệt UC Browser cho PC

Trình duyệt UC Browser cho PC

Dễ dàng chia sẻ mọi điều lên Facebook: 

Bạn dễ dàng chia sẻ những tin tức, video, hình ảnh yêu thích của bạn đến gia đình và bạn bè trên Facebook. Chỉ bằng những thác tác, click chuột đơn giản sẽ giúp bạn hiển thị những hình ảnh tuyệt vời và rút ngắn khoảng cách kết nối với bạn bè và gia đình trên mạng xã hội rồi.

Máy phát Wifi miễn phí:

Đây là một tính năng mới của UC Browser khiến trình duyệt chiếm được nhiều lợi thế trên thị trường so với các đối thủ khác. Bạn có thể phát Wifi miễn phí, ngay trên chính chiếc laptop của mình, đồng thời có thể kết nối với các thiết bị di động để lướt web, tiết kiệm khá nhiều dung lượng 3G trong điện thoại.

Với nhiều tính năng vượt trội của trình duyệt Browser, hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tải trình duyệt UC Browser cho máy tính để có những trải nghiệm tuyệt vời.

5/5 - (1 bình chọn)

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn