- Tin tức

Trình duyệt vượt tường lửa

Truy cập vào các trang web bị chặn ượt qua tường lửa và VPN miễn phí là một chủ đề rất “hot” hiện nay. Các nhà mạng tại Việt Nam chặn nhiều trang web và bạn muốn bảo vệ dữ liệu của mình khi truy cập Internet. Vậy trình duyệt vượt tường lửa sẽ hướng dẫn bạn truy cập các trang web bị chặn một cách triệt để nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây nhé!

Lướt web trên mạng có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng như hacker, virus hay bị theo dõi trên mạng. Dùng trình duyệt tường lửa là một cách tốt nhất để giảm nguy cơ tiềm tàng trên internet. Ngoài ra, với những trang web chặn theo khu vực đây cũng là cách vượt tường lửa tốt nhất.

Truy cập các trang web bị chặn, vượt tường lửa và tránh thu thập thông tin bằng trình duyệt VPN miễn phí

Tại sao vượt tường lửa lại liên quan đến VPN?

Tại sao vượt tường lửa lại liên quan đến VPN?
Tại sao vượt tường lửa lại liên quan đến VPN?

Xem thêm: trình duyệt brave là gì

VPN là “mạng riêng ảo”. Điều này có nghĩa là giữa máy tính của bạn và Internet là một đường dẫn và thông tin lối ra và lối vào là vô hình đối với những kẻ theo dõi. Nếu máy tính của bạn sử dụng VPN và kết nối với một trang web cụ thể thì dữ liệu sẽ đi qua một “đường ống”. Và phần khác của “đường ống” là một hệ thống các máy chủ được kết nối Internet với các trang web bạn muốn truy cập. Như vậy có nghĩa là thông tin bạn gửi và nhận khi đi du lịch là hoàn toàn riêng tư. Đặc biệt, những người đang muốn “do thám” trang web mà bạn đang kết nối đều không thể làm được.

Khi máy của bạn được kết nối với internet thông qua VPN thì mọi thứ đều đi qua một “đường ống” và không giới hạn ở các giao thức. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng trình duyệt của mình để duyệt web và sử dụng tất cả các ứng dụng của mình một cách bình thường. Đặc biệt, tất cả các thông tin đều được giấu kín trong “ống”.

Nên chọn VPN miễn phí nào?

Nên chọn VPN miễn phí nào?
Nên chọn VPN miễn phí nào?

Đọc thêm về: một số trình duyệt web phổ biến hiện nay

Có nhiều loại VPN miễn phí có sẵn. Mỗi loại sẽ có những hạn chế và chính sách khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu và khả năng của mình mà bạn có thể cài đặt VPN nhé!

Truy cập nhanh nhất vào các trang web bị chặn

Cách nhanh nhất là sử dụng trình duyệt Chrome, Firefox trên máy tính hoặc điện thoại để truy cập proxy miễn phí.

Truy cập các trang web bị chặn bằng VPN.

Một phương pháp dài hơn một chút để truy cập các trang web bị chặn – vượt qua tường lửa là sử dụng Betternet Free VPN

Danh sách VPN miễn phí tốt nhất

Danh sách VPN miễn phí tốt nhất
Danh sách VPN miễn phí tốt nhất

Opera VPN miễn phí

Opera Free VPN miễn phí và không có giới hạn dữ liệu. Tuy nhiên, nó có một số máy chủ giới hạn. Mặc dù vậy, Opera Free VPN có rất nhiều tác động đối với những người dùng ở Việt Nam. Hiện nay, Opera Free VPN không còn khả dụng kể từ tháng 5 năm 2018. Chức năng VPN chỉ có trên trình duyệt Opera.

Cyber ​​Ghost

CyberGhost hoàn toàn miễn phí. Nhưng hạn chế ngắt kết nối 3 tiếng một lần và tốc độ của CyberGhost cũng chậm hơn Opera Free VPN một chút. Tuy vậy nếu bạn không cần VPN liên tục và không muốn trả phí thì đây cũng là một VPN tốt cho người Việt.

Windscribe

Winscribe cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí lên đến 10Gb / tháng. Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ trả phí thì phải trả $ 90 / năm với dữ liệu không giới hạn.

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về trình duyệt vượt tường lửa. Mong rằng các trình duyệt này sẽ giúp bạn truy cập được các trang web bị chặn và bảo vệ thông tin cá nhân cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Rate this post

About Linh Nguyễn

Read All Posts By Linh Nguyễn