- Giáo dục

TOP những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng, uy tín 2022

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng năm 2022 được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến. Dưới đây phía Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ bật mí những thông tin liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé! 

List danh sách các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín 2022

Những thông tin có liên quan đến những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 đã được chúng tôi tổng hợp thông tin và chia sẻ cụ thể như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có bề dày lịch sử với trên 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã tạo được mức độ uy tín trong suốt quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về nhân sự chất lượng cao của ngành Y tế trong những năm tới. Theo như số thống kê chung cho thấy, có trên 95% sinh viên sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều được làm việc tại những cơ sở Y tế, được rất nhiều nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao về năng lực cũng như kiến thức trong cuộc việc.

TOP những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng, uy tín 2022
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín

Theo đó, chương trình đào tạo chuyên ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ được học các môn học về kiến thức chuyên ngành như:

  • Pháp luật chuyên ngành Dược;
  • Dược học cơ sở;
  • Sinh học phân tử;

Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được rèn luyện thêm các kỹ năng cần thiết nhằm có thể trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai. Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và được chú trọng đầu tư nâng cấp. Đáng chú ý hơn nữa đội ngũ giảng viên rất giàu kinh nghiệm, ngôi trường này sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bạn có ước mơ trở thành bác sĩ/ dược sĩ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y KHoa Phạm Ngọc Thạch đã mở rộng phạm vi hoạt động giáo dục chuyên ngành Y Dược trên phạm vi cả nước, sẽ thuận tiện cho sinh viên có cơ hội học tập tại khu vực miền Nam hay đang sinh sống ở miền Bắc. Sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh sẽ được học hỏi từ phía các giảng viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong ngành Y Dược, sẽ đảm bảo được tính ứng dụng cao trong tình hình thực tế.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ luôn luôn chú trọng về chất lượng đào tạo với mục tiêu nhằm mang đến đội ngũ bác sĩ giỏi cho xã hội. Trong suốt quãng thời gian học tập ở trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn có tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp ra trường. Thời gian đào tạo tương ứng là 3 năm với mức học phí không quá cao. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Đây là một trong số những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện cũng đang thu hút số lượng đông đảo sinh viên theo học mỗi năm. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo toàn bộ các kiến thức về chuyên ngành Y Dược từ mức cơ bản cho đến nâng cao, từng kiến thức về sản xuất, cung ứng cũng như cách dùng từng loại thuốc/ thực phẩm chức năng, bảo đảm chất lượng của từng loại thuốc điều trị bệnh lý. Nhất là đối với chuyên ngành Dược ở Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ được tiến hành đào tạo theo thiên hướng chuyên sâu về kinh doanh và trong lĩnh vực Marketing cho ngành Dược nhằm giúp cho sinh viên có được rất nhiều cơ hội để lựa chọn cũng như phát triển sau khi tốt nghiệp ra trường. Ngoài ra, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng đánh giá, phân tích chất lượng về dược phẩm và phân phối từng loại thuốc trên thị trường.

TOP những trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chất lượng, uy tín 2022
Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Việt Mỹ còn chú trọng trong việc trang bị cho từng khóa sinh viên những kỹ năng trong nghề nghiệp, sẽ chú trọng đào tạo từng kỹ năng đi cùng với đó là các kỹ năng thực hành, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm,… Do đó, sẽ tạo ra rất nhiều những cơ hội thực tập tại những Tập đoàn, bệnh viện lớn nên sẽ giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tự xin việc làm tương ứng. Nhà trường còn xây dựng thêm chương trình ngoại ngữ và trang bị cho sinh viên được khả năng làm việc ở trong môi trường quốc tế,… Điều này sẽ rất thuận lợi khi xin việc ở với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN chi tiêu tuyển sinh trên 1.000 mỗi năm và phạm vi cũng được mở rộng khắp cả nước. Vì vậy, sẽ tạo điều kiện cho những sinh viên có nguyện vọng theo đuổi nhóm ngành Y Dược. Nhà trường có cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, đặc biệt có rất nhiều phòng chức năng và hệ thống máy móc hiện đại. Đáng chú ý nhất đó là Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN có vườn dược liệu được chú trọng đầu tư đảm bảo cho quá trình học tập sinh viên luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Theo đó, thời gian học chuyên ngành Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN hệ chính quy trong thời gian 3 năm. Sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được hưởng chính sách miễn giảm học phí, chính sách học bổng và ký túc xá ở trong học kỳ đầu ở trường. Đáng chú ý hơn nữa sinh viên còn được hỗ trợ 70% học phí khi theo học những ngành nghề được đánh giá là độc hại. Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN cũng có rất nhiều các chương trình hợp tác cùng với những tổ chức nước ngoài, vì vậy sẽ tạo điều kiện trong quá trình giới thiệu việc làm cho các em với mức thu nhập hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh được biết rõ về địa chỉ các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng năm 2022. Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ những kiến thức hữu ích này đến với bạn bè để cùng nhau xác định được trường đào tạo uy tín nhé!

Rate this post