- Tin tức

Giải đáp thắc mắc: máy tính 570VN Plus là gì? Giá bao nhiêu?

Máy 570VN Plus là một vật dụng vô cùng quan trọng, bất ly thân không thể thiếu trong các môn học tính toán đối với mỗi học sinh, sinh viên khi ngồi trên ghế nhà trường và nhất là với những học sinh cấp 3 chuẩn bị cho ngưỡng cửa kỳ thi THPT Quốc gia. Chính vì vậy,chiếc máy tính 570VN Plus là một lựa chọn hoàn hảo cho dành cho các học sinh sinh viên. Bài viết dưới đây tổng hợp về các tính năng và giá của chiếc máy tính 570VN Plus.

Máy tính 570VN Plus là gì?

Máy tính 570VN Plus là bước đột phá mới về tính năng của dòng sản phẩm máy tính khoa học. Ngoài việc bổ sung thêm 36 tính năng mới so với dòng máy tính được ưa chuộng nhất trước đây, Máy tính 570VN Plus còn được đánh giá cao bởi khả năng giải được nhiều dạng toán thuộc nhiều cấp học tại Việt Nam.

Chiếc máy tính casio 50VN Plus

Xem thêm: máy tính vinacal 570ex plus

Nhờ tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, lưu nghiệm trực tiếp… bạn không còn lo lắng về những sai sót có thể xảy ra khi làm bài, đặc biệt là trong các bài kiểm tra và thi trắc nghiệm.

Máy tính570VN Plus tạo nên hiệu quả sử dụng đáng kinh ngạc nhờ khả năng phù hợp tuyệt vời với nhiều cấp học. máy tính 570VN Plus giải quyết được hầu hết được các loại toán cơ bản từ cấp 2, 3 tới các loại toán cao cấp như ma trận, thống kê, phân phối DIST trong các chương trình Cao đẳng, Đại học.

Các tính năng nổi bật của máy tính 570VN Plus

Máy tính 570VN PlusS thuộc dòng máy tính khoa học dành cho học sinh, sinh viên nhưng khi so sánh với máy tính 570 ES Plus thì máy có tốc độ xử lý bài toán nhanh hơn gấp nhiều lần nhờ bổ sung thêm nhiều phím chức năng. Thông qua đó, người dùng có thể rút gọn đi các bước tính toán không cần thiết.

Giải những bài toán cao cấp trên máy tính Casio 570VN Plus
Giải những bài toán cao cấp trên máy tính Casio 570VN Plus

Bài viết liên quan: máy tính ra đời năm nào

Với những dạng toán thường phải sử dụng nhiều bước giải như tính tích, tổng của một dãy số, lập bảng số từ 2 hàm, giải bất phương trình, xét dấu tam thức, tìm tọa độ đỉnh Parabol…, máy tính 570VN Plus đều có thể giải một cách nhanh chóng. Nhờ sự trợ giúp của chiếc máy này, thời gian làm bài sẽ được rút ngắn gấp đôi thậm chí là gấp 3, tùy theo dạng toán mà người dùng đang thực hiện.

So với phiên bản máy tính 570ES Plus, phiên bản cải tiến của máy tính 570VN Plus nổi trội hơn rất nhiều nhờ khả năng tính toán thông minh và kiểm tra kết quả chính xác. Không chỉ đơn giản bổ sung thêm tính năng, mục đích của CASIO khi sản xuất máy tính 570VN Plus là giảm thời gian giải toán, tăng độ chính xác và rõ ràng nhờ các phím chức năng được lập trình các bước giải thông minh, hỗ trợ tính năng kiểm tra kết quả bài toán.

Thông qua những tính năng mới như: lưu nghiệm trực tiếp trong EQN; kiểm tra nghiệm bất phương trình, phương trình; tính toán và kiểm tra kết quả tích phân…giúp các em học sinh không còn lo lắng về những sai sót có thể xảy ra trong quá trình làm bài nữa. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong các kỳ kiểm tra và thi trắc nghiệm, mang đến tâm lý thoải mái và yên tâm khi sử dụng.

Một số ứng dụng như giải phương trình bậc 3, tính tích của một dãy số, tạo bảng số 2 hàm, lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức…sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều cách giải toán trực tiếp mà không phải qua nhiều bước chuyển đổi so sánh. Đặc biệt, tính năng giải bất phương trình của máy tính 570 VN Plus cho phép tính toán trực tiếp các bài toán bất phương trình bậc 3 chỉ qua 2 bước, thay vì phải thực hiện từng bước từ lập bảng xét dấu, tìm nghiệm như trên phiên bản máy tính 570 ES Plus trước đó. Các dạng bài tập toán, hóa khó cũng có thể giải trực tiếp trên máy như:

  • Chiếc máy tính 570 VN Plus còn có thể tìm ước số chung lớn nhất, bội số chung nhỏ nhất… máy tính 570 VN Plus còn cho phép tính trực tiếp tọa độ đỉnh Parabol trên máy tính mà không cần phải qua nhiều bước giải thủ công phải dùng các công thức tính toán phức tạp.
  • Nếu trước đây bạn phải tính tay các dạng toán, hóa khó như tính tỉ số, tam suất, số mol làm tốn rất nhiều thời gian và dễ dẫn đến sai số trong quá trình tính toán thì giờ đây đã có trợ thủ đắc lực máy tính 570 VN Plus. Máy đã được tích hợp thêm tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy tính cầm tay rất chính xác và tiện dụng.

Tất cả những tính năng trên đều có tác dụng hỗ trợ các em học sinh có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc tìm hướng giải quyết bài tập và xây dựng quy trình cho máy để giải toán.

Máy tính 570VN Plus giá bao nhiêu?

Máy tính 570VN Plus chính hãng đang có mức giá dao động trong khoảng từ 478.000đ – 520.000đ tùy vào từng nơi bán, tương đương so với thế hệ cũ. Việc ra mắt phiên bản mới giúp cho những bạn đang có dự định mua chiếc máy tính này sẽ có thêm sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dàng để phù hợp với sở thích của mình.

Chiếc máy tính 570VN Plus là chiếc máy tính tốt với những tính năng tiện ích sẽ giúp bạn giải các phép tính nhanh hơn và bổ trợ tốt hơn cho công việc và việc học của bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt.

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn