- Tin tức

Bỏ túi những kiến thức về máy tính Vinacal 570ex plus

Nhu cầu sử dụng máy tính cầm tay giờ đây không chỉ riêng học sinh. Ngày nay, kể cả sinh viên cũng cần sử dụng đến máy tính cầm tay cho một số môn học nhất định. Lựa chọn máy tính cầm tay phù hợp với nhu cầu là điều rất nhiều người nên quan tâm để tránh lãng phí. Nếu là một học sinh đang muốn chuẩn bị một chiếc máy tính nhiều tính năng vượt trội, có thể sử dụng lâu dài thì đừng bỏ qua dòng máy tính vinacal 570ex plus này nhé.

Máy tính vinacal 570ex plus là gì?

Máy tính Vinacal 570ex plus là dòng máy tính được sử dụng phổ biến cho học sinh, đặc biệt là học sinh cấp 2 và cấp 3. Máy tính hội đủ nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho hoạt động học tập. Máy tính Vinacal 570ex plus có nhiều đặc điểm mà các dòng máy tính khác không có được về chức năng. Đặc biệt, nhiều bạn trẻ lựa chọn chiếc máy tính Vinacal 570ex plus bởi máy có kiểu dáng trẻ trung, năng động. Hơn nữa dòng máy tính này được cho phép sử dụng trong kì thi THPT Quốc gia.

máy tính vinacal 570ex plus
máy tính vinacal 570ex plus

Xem thêm: máy tính ra đời năm nào

Máy tính có thể hiển thị tất cả 15 số nên dễ dàng quan sát cũng như tránh bị nhầm lẫn.

Máy tính được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn phù hợp cho cả nam và nữ. Bởi lẽ, máy được thiết kế mang lại sự trẻ trung nhờ vào màu sắc xám đen, hoặc hồng. Nhờ vậy nó phù hợp cho cả nam và nữ sinh. Ngoài ra màu sắc được đổ bóng, tạo sự bóng bẩy, sắc sảo. Các phím có độ trơn, mềm mại cho người sử dụng.

Đi kèm với màu sắc, kiểu dáng chiếm trọn lòng người thì nắp máy tính được thiết kế kéo trượt. Vừa có thể bảo vệ bàn phím, vừa tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Nắp máy không hề dễ bị bung rơi, hoàn toàn chắc chắn. Ngoài ra phần nắp pin được bố trí ở một phần riêng biệt. Người dùng có thể tự tháo lắp vít để thay pin một cách cực kì đơn giản, không phải tốn thêm chi phí.

Đặc điểm nổi bật của máy tính vinacal 570ex plus

Thông số kỹ thuật

  • Nguồn cung cấp: Pin AAA x 1 viên. DC 1.5V.
  • Kích thước máy: 80 x 20 x 163 (mm)
  • Trọng lượng máy: 145 gr
  • Kiểu nắp: Trượt trên máy

Vi xử lý

Vinacal 570EX PLUS được trang bị bộ xử lý hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn hơn những thế hệ trước đó, điều này giúp các phép toán trên máy tính có tốc độ xử lý cực nhanh và khả năng tính toán vượt trội.

Chiếc máy tính vinacal ưu việt dành cho học sinh sinh viên
Chiếc máy tính vinacal ưu việt dành cho học sinh sinh viên

Bài viết liên quan: phần mềm tải video cho android tốt nhất

Màn hình

Màn hình máy tính vinacal 570ex plus có độ phân giải lên đến 192×63 điểm, gấp 4 lần các loại máy thông thường, máy tính thể hiện được nhiều thông tin hơn, hiển thị đầy đủ hệ phương trình. Nhờ vậy người dùng có thể tính toán hoàn toàn trên máy tính, bỏ qua nhiều bước tính nhẩm bên ngoài. Nhờ có công nghệ LCD mà nội dung và các ký tự được trình bày rõ ràng, tránh tình trạng nhầm lẫn. Bên cạnh đó, người dùng có thể yên tâm với ngôn ngữ máy tính được viết bằng tiếng anh đầy đủ không viết tắt.

Tính năng

+ Tính năng nổi bật: Vinacal 570EX Plus có thể xác định góc giữa 2 Vectơ; Nhập biểu số âm trong chức năng Table; Phân loại từng nhóm hằng số; Chuyển đổi đơn vị; Tính ma trận 4 x 4, tính phương trình, bất phương trình với 4 ẩn số và giải được Giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số bậc 3; Tìm giới hạn (lim); Lưu nghiệm phương trình & hệ phương trình; Tính tích của dãy số; Hiển thị khi hệ phương trình vô nghiệm / vô số nghiệm; Tìm cực trị hàm số parabol; Tính và hiển thị dưới dạng số thập phân vô hạn tuần hoàn; Kiểm chứng tín năng đúng sai.

+ Tính năng khác: Phép chia có dư, Bộ nhớ trước PreAns, Int,Ingt, lưu nghiệm khi giải phương trình, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức, Hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức, Xem lại các bước trước đó để chỉnh sửa và thực hiện lại…

+ Các tiện ích hỗ trợ: phím cuộn, chức năng hiển thị lại, copy lại, phím lùi, tính năng CALC, Tính năng SOLVE, Tính năng ANS, số nhớ…

Trên đây là những thông tin về máy tính vinacal 570ex plus dành cho bạn đọc. Có thể nói rằng, máy tính Vinacal 570EX Plus được đánh giá là một trong những chiếc máy tính cầm tay đáng mua nhất hiện nay. Với 525 tính năng, kiểu dáng năng động cùng màu sắc tươi trẻ, đây là sẽ công cụ hỗ trợ đắc lực của các bạn học sinh, sinh viên trong việc học cũng như kỳ kiểm tra, thi cử.

Rate this post

About Bich Nguyễn

Read All Posts By Bich Nguyễn